Giới thiệu

3415

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc chuyên về cung cấp các dịch vụ bảo Vệ, tư vấn về công tác Bảo vệ, chống thất thoát tài sản, đảm bảo an ninh trật tự và bảo Vệ an toàn về mặt nhân sự cho Quý khách hàng.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc đã được SKH&ĐT TP.HCM cấp giấy phép kinh doanh số: 0310576234.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc đã được Bộ Công An, Công An TP.HCM cấp giấy xác nhận đủ điều kiện ANTT số: 165/GXN.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc đã được Bộ Công An, Công An TP.HCM cấp giấy phép sử dụng công cụ hỗ trợ số: 251986C/GP; số: 251987C/GP; số: 251988C/GP; số: 251989C/GP; số: 251990C/GP; số: 251991C/GP.

Sử dụng Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc, quý khách hàng đã được Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc mua bảo hiểm tại công ty cổ phần BẢO HIỂM AAA số: 1001-0650-050304-11-000002.

Đáp ứng nhu cầu phát triển, công ty chúng tôi đã mở 01 chi nhánh và 02 văn phòng đại diện:

CHI NHÁNH: Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc tại BR-Vũng Tàu.

– Số 24, QL51, Xã Tân Phước, Huyện Tân Thành, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

VPĐD: Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc tại Long An.

– Ấp Mới 2, Xã Mỹ Hạnh Nam, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An.

VPĐD: Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc tại Bình Dương.

– Quốc Lộ 13, KP4, Mỹ Phước Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc ra đời và đã khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ vào loại tốt nhất, hoàn hảo nhất, an toàn nhất.

Ban lạnh đạo Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc là những chuyên gia hàng đầu về an ninh Dân sự ở Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên Bảo Vệ Công Ty chúng tôi được tuyển chọn nghiêm ngặt và được đào tạo một cách chính quy có hệ thống theo chương trình hoàn toàn mới, bám sát với thực tế ở Việt nam, kết hợp với tài liệu đào tạo về chuyên môn nghiệp vụ ở nước ngoài, các học viên được đào tạo trong thời gian từ 03 tháng với các môn học: võ thuật, nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, phòng cháy chữa cháy, sơ cứ thương, tác phong điều lệnh, văn hoá giao tiếp, xử lý các tình huống vi phạm pháp luật như: Đình công, bạo động…

Lịch sự – Đạo Đức – Uy Tín – Chất Lượng

Đó là phương châm hành động của chúng tôi.

Đến với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc, Quý khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí quản lý, con người và tài sản Bảo vệ an toàn.

Với những lý do đó Công ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Nam Trung Bắc mong muốn được giới thiệu và hợp tác với Quý khách hàng các dịch vụ Bảo Vệ của Công Ty chúng tôi.

CHIA SẺ